Cooling Pad 5090

Tuesday,
16/07/2019
Đăng bởi Hafuji Việt Nam

Cấu tạo của Tấm Cooling Pad 5090

Tấm Cooling Pad 5090 hay còn được gọi là giấy Cooling Pad được cấu thành bởi loại giấy craft đặc biệt có sức thẩm thấu nước cao với các sóng giấy có chiều cao sóng h=5mm.

Các lớp sóng giấy này liên kết đan xen nhau tạo thành  một bức tường giấy với nhiều lỗ thông khí tạo với nhau một góc 45 độ. Đây cũng là một trong những sản phẩm cần thiết của hệ thống Cooling Pad mà mọi người thường thấy.

Cấu trúc gần giống dạng tổ ong của tấm làm mát giúp không khí đi ra được “bẻ nhỏ” hơn và lọc giữ lại những phần tử bụi bẩn trên bề mặt. Chất liệu tấm làm mát có khả năng thấm nước lạnh, đây chính là yếu tố giúp không khí khi đi qua tấm này được làm mát hơn so với không khí xung quanh.

Nguyên lý làm mát của Tấm Cooling pad 5090

Khi sử dụng quạt điều hòa, không khí nóng xung quanh sẽ được hút vào tấm làm mát từ nhiều hướng khác nhau. Không khí nóng được hút vào bên trong quạt điều hòa sẽ đi qua tấm làm mát và bị hấp thụ nhiệt do hiệu ứng bay hơi của nước trên bề mặt tấm làm mát.

Nhiệt độ của không khí đi qua tấm cooling pad làm mát giảm đáng kể. Từ đó tạo ra luồng không khí thoáng đãng, mát mẻ hơn mà không ảnh hưởng cho sức khỏe người dùng.   

              

Ứng dụng chính của tấm cooling pad 5090

Là bộ phận không thể thiếu trong quạt điều hòa, máy làm mát làm mát công nghiệp Air Cooler 1.800, 2.500, 30.000,… Và trong quạt làm mát gia đình như: Quạt làm mát không khí kangaroo; Quạt làm mát nakomi; Quạt làm mát không khí Sunhouse; Daikio , sumika…

Trên đây là thông tin về sản phẩm tấm Cooling Pad 5090Hafuji gửi tới quý khách hàng.

Nếu có bất kỳ nhu cầu hay thắc mắc thì hãy liên hệ ngay chúng tôi. Ngoài ra Hafuji cũng chuyên lắp đặt các hệ thống làm mát nhà xưởng, hệ thống làm mát công nghiệp trên toàn quốc. Hãy liên hệ ngày chúng tôi để tìm hiểu thông tin nhé!

Liên hệ: Ms An 0982 295 948 - 093 111 0636

Miền Bắc:

  • Văn phòng: P516, VC2, Vinaconex 2, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Kho hàng: Số 16, Ngõ 308, Đường Phan Trọng Tuệ, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội.
  • Xưởng sản xuất: Thôn Tiền Phong, Xã Đình Chu, H Lập Thạch, T Vĩnh Phúc.

https://goo.gl/maps/GvkiFVYvr1Kkutkw9

Miền Nam:

  • Văn phòng: Số 1062, Quốc Lộ 1A, P Linh Trung, Thủ Đức, Hồ Chí Minh.
  • Xưởng sản xuất: Ấp Tân Hội, Xã Đức Lập Thượng, H.Đức Hòa, Long An.

https://maps.app.goo.gl/Z8pJwu8PamZs8sEH8

Viết bình luận của bạn:
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ LÀM MÁT CÔNG NGHIỆP HAFUJI

Đăng kí nhận tin khuyến mại ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi tốt nhất!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: