Cooling Pad 5090

Tuesday,
16/07/2019
Đăng bởi CÔNG TY CỔ PHẦN COOLING PAD VIỆT NAM

Cấu tạo của Cooling Pad 5090:

Cooling Pad 5090 được cấu thành bởi loại giấy craft đặc biệt có sức thẩm thấu nước cao với các sóng giấy có chiều cao sóng h=5mm.

Các lớp sóng giấy này liên kết đan xen nhau tạo thành   một bức tường giấy với nhiều lỗ thông khí tạo với nhau một góc 450. Cấu trúc gần giống dạng  tổ ong của tấm làm mát giúp không khí đi ra được “bẻ nhỏ” hơn và lọc giữ lại những phần tử bụi bẩn trên bề mặt. Chất liệu tấm làm mát có khả năng thấm nước lạnh, đây chính là yếu tố giúp không khí khi đi qua tấm này được làm mát hơn so với không khí xung quanh.

Nguyên lý làm mát của  Cooling pad 5090

 Khi sử dụng quạt điều hòa, không khí nóng xung quanh sẽ được hút vào tấm làm mát từ nhiều hướng khác nhau. Không khí nóng được hút vào bên trong quạt điều hòa sẽ đi qua tấm làm mát và bị hấp thụ nhiệt do hiệu ứng bay hơi của nước trên bề mặt tấm làm mát. Nhiệt độ của không khí đi qua tấm làm mát giảm đáng kể tạo ra luồng không khí thoáng đãng, mát mẻ hơn mà không ảnh hưởng cho sức khỏe người dùng.   

              

Ứng dụng chính: Là bộ phận không thể thiếu trong quạt điều hòa, máy làm mát làm mát công nghiệp Air Cooler 1800, 2500, 30000… Và trong quạt làm mát gia đình như: Quạt làm mát không khí kangaroo ; Quạt làm mát nakomi ; Quạt làm mát không khí Sunhouse; Daikio , sumika…

Viết bình luận của bạn:
CÔNG TY CỔ PHẦN COOLING PAD VIỆT NAM

Đăng kí nhận tin khuyến mại ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi tốt nhất!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: