Đánh giá ưu điểm khi sử dụng tấm làm mát (Cooling Pad)

Thursday,
29/08/2019
Đăng bởi Hafuji Việt Nam

1. Nhu cầu sử dụng tấm làm mát cooling pad.

Tại Việt Nam, với đặc trưng khí hậu nhiệt đới nóng ẩm, nền nhiệt độ tương đối cao. Vì vậy, ứng dụng tấm làm mát cooling pad là một giải pháp hiệu quả hàng đầu. Ngoài tính năng giảm nhiệt độ, giảm nồng độ bụi bẩn và ô nhiễm trong không khí, tăng luồng không khí tươi mát, tăng năng suất, giảm phế phẩm.

Ứng dụng hệ thống Cooling Pad trong thông gió còn là giải pháp kinh tế cao. Chi phí đầu tư và vận hành đều thấp hơn nhiều so với chi phí sử dụng máy lạnh và hệ thống thông gió cơ khí thông thường.

Nhiệt độ cao ảnh hưởng rất lớn đến sản xuất, nghiên cứu cho thấy khi nhiệt độ nhà xưởng lên đến 37oC: Năng suất lao động giảm đến 62%. Độ chính xác thao tác giảm đến 700% (theo: Evaporative Air-conditioning Handbook).

2. Cấu tạo tấm làm mát cooling pad.

Với kết cấu sóng nghiêng hướng dòng chảy theo đường zig zag, tạo sự va đập liên tục của luồng không khí lưu thông, các bụi bẩn bám trên bề mặt sẽ bị cuốn trôi theo dòng nước. Do đó, tấm làm mát cooling pad về cơ bản có khả năng tự làm sạch và giảm nồng độ bụi bẩn, ô nhiễm.

3. Hiệu ứng "Wind Chill effect" trong tấm làm mát cooling pad:

Là một hiệu ứng làm mát gia tăng trong hệ thống cooling pad. Khi có làn gió nhẹ thổi qua da người và làm bay hơi ấm trên da. Cơ thể của chúng ta luôn duy trì một nhiệt độ cơ thể gần 37 độ C.

Tuy nhiên, không khí chuyển động sẽ giúp mang nhiệt ra khỏi cơ thể của bạn, để bạn cảm thấy mát hơn so với nhiệt độ thực tế. Hiệu ứng này, được gọi là "gió lạnh", sẽ có ý nghĩa hơn khi áp dụng thông gió cooling pad vào tấm làm mát cooling pad trong môi trường nhà xưởng.

4. Mua tấm làm mát cooling pad ở đâu.

Liên hệ ngay Hafuji để được báo giá tấm làm mát tốt nhất. Ngoài ra chúng tôi cũng lắp đặt hệ thống làm mát nhà xưởng - hệ thống làm mát công nghiệp trên toàn quốc. Liên hệ cho Hafuji để tìm hiểu chi tiết nhé!

Thông tin liên hệ: 

Ms An 0982 295 948 - 093 111 0636

Miền Bắc:

  • Văn phòng: P516, VC2, Vinaconex 2, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Kho hàng: Số 16, Ngõ 308, Đường Phan Trọng Tuệ, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội.
  • Xưởng sản xuất: Thôn Tiền Phong, Xã Đình Chu, H Lập Thạch, T Vĩnh Phúc.

https://goo.gl/maps/GvkiFVYvr1Kkutkw9

Miền Nam:

  • Văn phòng: Số 1062, Quốc Lộ 1A, P Linh Trung, Thủ Đức, Hồ Chí Minh.
  • Xưởng sản xuất: Ấp Tân Hội, Xã Đức Lập Thượng, H.Đức Hòa, Long An.

https://maps.app.goo.gl/Z8pJwu8PamZs8sEH8

Viết bình luận của bạn:
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ LÀM MÁT CÔNG NGHIỆP HAFUJI

Đăng kí nhận tin khuyến mại ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi tốt nhất!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: