HƯỚNG DẪN ĐO KÍCH THƯỚC TẤM LÀM MÁT

Tuesday,
30/07/2019
Đăng bởi Hafuji Việt Nam

HƯỚNG DẪN ĐO KÍCH THƯỚC TẤM LÀM MÁT ( TẤM COOLING PAD)

Ngày nay, tấm làm mát cooling pad được sử dụng rộng rãi trong nhà xưởng, khu công nghiệp, khu chế xuất, trang trại chăn nuôi gia súc, gia cầm, nuôi trồng thủy hải sản. Hoặc dễ thấy hơn, tấm làm mát được sử dụng trong các quạt điều hòa hơi nước

Thay thế tấm làm mát, giấy cooling pad đã cũ trông có vẻ đơn giản nhưng lại khiến nhiều người đau đầu. Đặc biệt là đo kích thước tấm làm mát không phải lúc nào cũng giống nhau.

Để thay tấm làm mát mới trong: Hệ thống khung dàn lạnh nhôm, hệ thống làm mát nhà xưởng, thay tấm làm mát trong hệ thống làm mát công nghiệp, hệ thống Cooling Pad hay đơn giản hơn là thay tấm làm mát trong quạt điều hòa gia đình bạn.

Chắc chắn việc đầu tiên bạn cần phải làm là đo kích thước tấm làm mát. Vậy làm thế nào để đo kích thước tấm làm mát chính xác nhất trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đo kích thước tấm làm mát.

1. Xác định chiều cao của tấm làm mát, tấm cooling pad

Đối với trường hợp tấm làm mát có tấm chia nước

Dùng thước đo kích thước tấm làm mát dọc theo tấm làm mát từ góc trên (tính từ tấm chia nước, tính theo chiều dọc các tấm giấy)  xuống góc dưới và ghi lại số liệu kích thước.

Đối với trường hợp không có tấm chia nước

Ta cũng đo theo chiều dọc của các đường sóng trên tấm giấy rồi ghi lại kích thước này. Thông thường đối với nhà xưởng, chiều cao của tấm làm mát thường là 1800mm hoặc 1500mm

  • Chú ý: Khi bạn đo chiều cao tấm làm mát thì bạn cần ghi chú là chiều cao đã bao gồm tấm chia nước hoặc chưa bao gồm tấm chia nước của tấm làm mát.

2. Xác định chiều rộng của tấm làm mát, tấm cooling pad.

Dùng thước đo kích thước tấm làm mát ngang theo tấm làm mát từ góc trái sang góc phải và ghi lại kích thước này. Đo cẩn thận theo đường thẳng từ đầu bên này sang đầu bên kia của tấm làm mát. Tấm làm mát cho nhà xưởng thường có kích thước 600mm, 

3. Đo lường chiều dày của tấm làm mát, tấm cooling pad.

Giữ thước dây để đo lường 1 cạnh của tấm làm mát và ghi chép số liệu kích thước này. Thông thường đo kích thước tấm làm mát loại dùng trong nhà xưởng sẽ có kích thước 150mm, loại dùng trong máy làm mát công nghiệp có kích thước 100mm, loại dùng trong quạt điều hòa dân dụng có kích thước 50mm.

4. Hướng dẫn sử dụng tấm làm mát cooling pad bền lâu

Theo thời gian sử dụng thì tấm làm mát cooling pad sẽ bị bụi bẩn bám vào. Lâu ngày sẽ tạo thành một lớp bụi bít kín các lỗ lấy gió ở trên tấm giấy. Làm cho không khí không lưu thông qua tấm giấy được.Từ đó gây ra hiện tượng nóng, mùi hôi trong nhà xưởng. Bên cạnh đó, bụi bẩn lâu ngày trong môi trường ẩm ướt là môi trường lý tưởng để nấm mốc phát triển. Để “lá phổi” của máy hoạt động bền bỉ, người sử dụng lưu ý những hướng dẫn sử dụng sau:

Mỗi tháng, nên vệ sinh một lần để loại bỏ bụi, rong rêu, nấm mốc bám trên bề mặt tấm làm mát.

Khi vệ sinh, dùng vòi xịt nước để rửa các rãnh và không sử dụng đến hóa chất tẩy rửa. Rửa sạch xong đem phơi khô rồi mới lắp vào máy. Đặt tấm làm mát phơi khô trên tầm cao, tránh trường hợp trẻ lấy làm đồ chơi.

Khi lắp đặt giá đỡ tấm làm mát chú ý đúng vị trí để máy hoạt động bình thường.

Máy đang hoạt động thì không được tháo rời hay di chuyển tấm  làm mát Cooling Pad.

Khi mua tấm làm mát thay thế, đến trung tâm bảo hành để mua sản phẩm chính hãng đảm bảo cơ chế hoạt động bình thường của máy

*** Cách vệ sinh tấm làm mát cooling pad hiệu quả

  1. Tắt nước cấp cho Tấm Cooling Pad
  2. Chờ giấy ráo nước rồi tháo xuống
  3. Dùng máy xịt, xịt sạch bụi bẩn bám trên giấy cả hai mặt và bên trong (đồng thời kiểm tra ống cấp nước,khung)
  4. Sau khi vệ sinh sạch chúng ta phục hồi lại hiện trạng ban đầu (kiểm tra nước chảy có đều không)

Liên hệ Hafuji để được tư vấn về tấm làm mát cooling pad

Thông tin liên hệ: 

Ms An 0982 295 948 - 093 111 0636.

Miền Bắc:

  • Văn phòng: P516, VC2, Vinaconex 2, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Kho hàng: Số 16, Ngõ 308, Đường Phan Trọng Tuệ, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội.
  • Xưởng sản xuất: Thôn Tiền Phong, Xã Đình Chu, H Lập Thạch, T Vĩnh Phúc.

https://goo.gl/maps/GvkiFVYvr1Kkutkw9

Miền Nam:

  • Văn phòng: Số 1062, Quốc Lộ 1A, P Linh Trung, Thủ Đức, Hồ Chí Minh.
  • Xưởng sản xuất: Ấp Tân Hội, Xã Đức Lập Thượng, H.Đức Hòa, Long An.

https://maps.app.goo.gl/Z8pJwu8PamZs8sEH8

Bình luận:
binh-luan

fuevash

05/11/2022

1 Invitrogen buy cialis online using paypal In addition to the cancer diagnosis, the Cancer Register contains data on sex, date of birth, date of diagnosis, codes for specific sites and histology of cancers, and hospital codes

Viết bình luận của bạn:
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ LÀM MÁT CÔNG NGHIỆP HAFUJI

Đăng kí nhận tin khuyến mại ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi tốt nhất!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: