Hướng dẫn sử dụng tấm làm mát (Cooling Pad) bền lâu

Saturday,
17/08/2019
Đăng bởi CÔNG TY CỔ PHẦN COOLING PAD VIỆT NAM

Hướng dẫn sử dụng tấm Cooling Pad bền lâu

Cooling Pad là bộ phận chính hay còn được xem là “trái tim” của máy làm mát không khí, là bộ phận trao đổi nhiệt, có khả năng chuyển đổi không khí nóng thành luồng không khí mát lạnh khi thổi ra cửa gió, tạo ra làn gió mát hơn so với không khí xung quanh. Ngoài ra tấm làm mát còn có thể lọc sạch bụi bẩnkhử mùi

                            

 Để “trái tim” của máy hoạt động bền bỉ, người sử dụng cần phải lưu ý những hướng dẫn sử dụng sau:

Mỗi tháng nên vệ sinh một lần để loại bỏ bụi, rong rêu, nấm mốc bám trên bề mặt tấm làm mát. Không sử dụng đến hóa chất tẩy rửa để làm sạch tấm, khi vệ sinh xong đem phơi khô rồi mới lắp vào máy. Đối với các loại máy điều hòa gia đình, quạt điều hòa không khí Sunhouse Daikio, Nakomi, Kangaroo, Media, Nagakawa...Xem video hướng dẫn vệ sinh quạt điều hòa gia đình tại đây.

Đối với các dòng máy làm mát như Air Cooler 18000, 25000, 30000…do điều kiện lắp đặt và tùy từng nhu cầu sử dụng mà đưa ra lịch vệ sinh cố định để đảm bảo tấm luôn được vệ sinh định kỳ đảm bảo khả năng làm mát và thay thế kịp thời.

Đối với các khung, giàn làm mát dùng vòi xịt áp suất thấp (tránh dùng vòi áp suất mạnh làm ảnh hưởng đến cấu trúc của tấm) xịt, dùng chổi mềm vệ sinh cho sạch. Sau khi vệ sinh với nước xong ta để tấm khô dùng chổi mềm vệ sinh một lần nữa.

   

Để hạn chế bụi bẩn và rong rêu nên trang bị thêm tấm lọc bụi, vi khuẩn bằng ion, giúp khử mùi, diệt khuẩn và đặc biệt là lọc bụi tốt hơn giúp không khí được thoáng mát và sạch hơn.

Khi lắp đặt giá đỡ tấm làm mát chú ý đúng vị trí để máy hoạt động bình thường.

Máy đang hoạt động thì không được tháo rời hay di chuyển tấm Cooling Pad./.

Viết bình luận của bạn:
CÔNG TY CỔ PHẦN COOLING PAD VIỆT NAM

Đăng kí nhận tin khuyến mại ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi tốt nhất!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: