Tấm làm mát màu xanh Hafuji

Tuesday,
06/08/2019
Đăng bởi Nguyễn Tâm

Tấm làm mát (cooling pad) xanh :

Cooling pad xanh hay tấm làm mát màu xanh là “Tấm” giấy được tạo ra từ các tấm giấy craft sau khi trải qua các công đoạn  nhúng keo, tạo sóng, xếp chồng lên nhau và ép thành các “khối tường giấy”. Cooling Pad có kết cấu vững chắc (không mục nát trong môi trường ẩm ướt), khả năng giữ ẩm cùng các lỗ thông khí được bố trí đều trên mặt tấm tạo với nhau thành góc 450.  Nguồn không khí nóng sau khi đi qua Cooling pad đảm bảo sẽ được giảm nhiệt đáng kể.

Tấm làm mát xanh do HAFUJI sản xuất là sản phẩm lý tưởng vì không có hóa chất, không mùi, không độc, phù hợp để làm mát, giảm nhiệt độ và thanh lọc không khí.

     

Đặc điểm:

- Tấm làm mát xanh HAFUJI được sản xuất từ một loại giấy đặc biệt có khả năng chịu nước cao.

- Keo để sản xuất tấm là keo chuyên dụng màu xanh

- Độ bền cao, không mùi.

- Dễ phát hiện bụi bẩn nhờ màu “xanh” của tấm

Ứng dụng: Tương tự như tấm làm mát thường (Tấm màu nâu) và tấm chống rêu (nâu đen) tấm màu xanh được ứng dụng trong các hệ thống làm mát, trong các lĩnh vực công, nông nghiệp như: Trang trại, nhà xưởng…, ứng dụng trong quạt điều hòa gia đình, máy làm mát công nghiệp… Tuy nhiên tấm làm mát màu xanh có giá thành cao hơn so với tấm đen và tấm nâu nên ít sử dụng hơn. Tấm xanh được ứng dụng chủ yếu trong môi trường không gian xanh, không gian yêu cầu tính thẩm mĩ cao.

Viết bình luận của bạn:
CÔNG TY CỔ PHẦN COOLING PAD VIỆT NAM

Đăng kí nhận tin khuyến mại ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi tốt nhất!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: