Thông tin chi tiết về tấm làm mát Hafuji

Thursday,
15/08/2019
Đăng bởi Nguyễn Tâm

Thông tin chi tiết về tấm Cooling Pad

Tấm làm mát cooling pad được ứng dụng trong các hệ thống điều hòa, làm mát không khí và thông gió. Được chế tạo từ các vật liệu hợp chất cao phân tử độ bền siêu việt. Do có nguồn gốc thiên nhiên nên tấm làm mát đảm bảo các tiêu chí thân thiện môi trường, tấm cooling pad có thể điều chỉnh độ ẩm, làm giảm nhiệt độ đến 10 oC so với nhiệt độ môi trường bên ngoài nhà xưởng. Khả năng thanh lọc không khí, đảm bảo chất lượng không khí trong môi trường lao động.

Tấm làm mát và các ưu điểm thiết kế

Tấm giấy làm mát cooling pad được thiết kế và chế tạo cho khả năng chịu nước siêu bền, khả năng thấm nước cao, giấy gợn sóng với sự kết nối không gian bên trong kiểu tổ ong, làm tăng khả năng tiếp xúc, cọ sát, va chạm khi dòng không khí lưu thông. Do đó, làm tăng hiệu suất trao đổi nhiệt so với diện tích của nó. Nước được phân bố đều theo đường dẫn khắp bề mặt tấm cooling pad. Vì vậy, khi dòng không khí khô nóng di chuyển ngang qua tấm làm mát cooling pad, nước sẽ hấp thụ nhiệt của dòng khí này và tạo ra một quy trình trao đổi nhiệt mạnh mẽ. Điều này giúp giảm nhiệt độ không khí , sản xuất ra một luồng không khí mát mẻ và tươi mới.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Ghi chú: H, W, D có thể thay đổi theo nhu cầu của khách hàng

* Hình thông số kỹ thuật tấm làm mát cooling pad với các model 7090 và 5090:

- Kích thước tiêu chuẩn: H1800 x W600 x D150 mm (Cao x Rộng x Độ dầy)
Các thông số khác:

H (mm)  : Chiều cao của tấm cooling pad
W (mm) : Chiều rộng của tấm cooling pad
D (mm)  : Độ dầy của tấm cooling pad
h  (mm) : Chiều cao của rãnh sóng cooling pad (5, 7)
α (o)  : Góc nghiêng của lớp sóng (45)
β (o)  : Góc nghiêng của lớp sóng  (45)

Tấm chia nước: Tấm chia nước cooling pad như là một phần gắn kèm quan trọng cho mỗi tấm cooling pad, được sản xuất với các thành phần cấu tạo tương tự, nó có tác dụng điều chỉnh dòng nước và phân chia nước một cách đều đặn hơn, ngăn ngừa và hạn chế các giọt nước rơi rớt ra ngoài trong quá trình vận hành hệ thống.

Viết bình luận của bạn:
CÔNG TY CỔ PHẦN COOLING PAD VIỆT NAM

Đăng kí nhận tin khuyến mại ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi tốt nhất!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: