KHẮC PHỤC NHƯỢC ĐIỂM HỆ THỐNG THÔNG GIÓ LÀM MÁT

Friday,
06/09/2019
Đăng bởi CÔNG TY CỔ PHẦN COOLING PAD VIỆT NAM

 Trong bài viết trước Hafuji đã đưa ra những nhược điểm cơ bản của hệ thống thông gió làm mát sử dụng tấm làm mát và quạt hút công nghiệp (xem chi tiết tại đây: https://www.hafuji.vn/nhuoc-diem-cua-he-thong-thong-gio-lam-mat-bang-tam-lam-mat-va-quat-hut-cong-nghiep). Biện pháp khắc phục những nhược điểm trên là gì? Tất cả sẽ được thể hiện trong bài viết dưới đây: 

  • Biện pháp khắc phục nhược điểm của hệ thống thông gió làm mát sử dụng tấm làm mát và quạt hút công nghiệp:

         - Kiểm tra độ pH trong nước trước khi đưa vào hệ thống vận hành, chỉ nên sử dụng nguồn nước pH trong phạm vi từ 6-8.

- Tránh sử dụng nước có hàm lượng Canxi, CO2, và Sunfat (lớn hơn 100ppm), xử lý độ cứng nước nếu cần để tránh hư hỏng tấm làm mát.

- Nguồn nước cần được giữ sạch, tránh bị ô nhiễm với các chất oxy hóa như Clorine và hợp chất đồng. Nếu cần thiết sử dụng với nồng độ rất thấp (1-2ppm).

- Đối với các khu chăn nuôi, chuồng trại, nên trang bị thêm một tấm lưới chắn côn trùng, bụi bẩn để bảo vệ tấm, tăng hiệu quả làm mát.

- Vệ sinh bồn nước và hệ thống ống dẫn nước định kỳ (tốt nhất là hàng tuần) để chất bẩn không ứ đọng.

- Hạn chế ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào bồn nước, ống dẫn và tấm cooling pad để ngăn ngừa sự phát triển của rêu và hạn chế sự phát triển của vi sinh vật.

- Lưu ý, mỗi ngày cần cho tấm nghỉ trong khoảng 2-3h để tấm được khô ráo, ngăn ngừa sự phát triển của vi sinh vật, nấm mốc.

- Cần thay thế tấm sau 2-3 năm sử dụng, khi thay thế cần tìm các đơn vị cung cấp uy tín như: Tấm làm mát Hutek, Hafuji.

- Trên thị trường hiện nay, tấm làm mát, quạt hút công nghiệp rất đa dạng về cả giá thành lẫn thương hiệu, khẳng định và đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe đối tượng sử dụng. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn về mặt chất lượng tốt nhất người tiêu dùng nên tìm hiểu một vài cơ sở sản xuất uy tín. Nếu có thể khách hàng đến tận cơ sở sản xuất để kiểm nghiệm. Tấm làm mát Hafuji, quạt hút công nghiệp Nako là bộ đôi hoàn hảo giúp cho hiệu quả làm mát của hệ thống thông gió làm mát được tối ưu.

                     

     Những biện pháp trên sẽ giúp ích cho các bạn để có một hệ thống thông gió làm mát hiệu quả trong lành.

https://www.youtube.com/watch?v=Wcahv6N5PXY

Viết bình luận của bạn:
CÔNG TY CỔ PHẦN COOLING PAD VIỆT NAM

Đăng kí nhận tin khuyến mại ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi tốt nhất!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: